aboutus

Guangzhou ELC Technology CO., Ltd

Guangzhou ELC Technology CO., Ltd Guangzhou ELC Technology CO., Ltd Guangzhou ELC Technology CO., Ltd Guangzhou ELC Technology CO., Ltd Guangzhou ELC Technology CO., Ltd
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
แบรนด์: moonbox
ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 1000000-3000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2016
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

กว่างโจว Yilai Chuang Technology Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 มันเป็น บริษัท ที่เชี่ยวชาญใน R & D, การผลิตและการขาย มันทุ่มเทเพื่อความงาม / การดูแลสุขภาพ, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน, ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ฯลฯ ผิว, การดูแลสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์และสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันที่คล่องตัวให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีสำหรับสุขภาพและความงามของผู้คนและให้ผลิตภัณฑ์สะดวกสบายและมีสุขภาพดี ชีวิตของผู้คน

จากมุมมองของ“ การปกป้องสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์พลังงาน” บริษัท Yilai Chuang Technology จำกัด ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติเรียบง่ายเรียบง่ายและใช้งานได้จริง “ สีเขียว” เป็นธีมนิรันดร์ มันรวมนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับมืออาชีพและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมเพื่อเพิ่มมูลค่าการใช้งานของผลิตภัณฑ์นำผลิตภัณฑ์ใหม่และสำคัญยิ่งไปยังตลาดผู้บริโภคของผู้คนและสร้างคุณภาพสูงสำหรับชีวิตที่สวยงามและมีสุขภาพดีของผู้คน


-02-
ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 กว่างโจว Yilai Chuang Technology Co. , Ltd. เป็น บริษัท ที่เชี่ยวชาญใน R & D, การผลิตและการขาย มันทุ่มเทเพื่อความงาม / การดูแลสุขภาพ, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน, ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ฯลฯ ผิว, การดูแลสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์และสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันที่คล่องตัวให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีสำหรับสุขภาพและความงามของผู้คน ชีวิตของผู้คน
ในปี 2559 เราได้จัดตั้งทีมผู้บริหารหลักประกอบด้วยวิศวกรอาวุโส 4 คนผู้เชี่ยวชาญด้านซัพพลายเชน 2 คนและปริญญาเอก AI 1 คนที่มีประสบการณ์และทรัพยากรในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการผลิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านเครื่องส่องไฟเล็บการใช้งาน LED การดูแลสุขภาพมีแบบอย่างในการออกแบบ
ในปี 2560 70% ของเครื่องทำเล็บยอดนิยมในตลาดมาจากทีมออกแบบของ บริษัท พวกเขามีตำแหน่งสำคัญใน บริษัท เครื่องทำเล็บแบบส่องไฟ สมาชิกในทีมไม่เพียง แต่มีพื้นฐานอุตสาหกรรมเดียวกัน แต่ยังหวังว่าจะทำให้ บริษัท มีความร่วมมือที่น่าเชื่อถือผ่านความพยายามร่วมกัน หุ้นส่วน
ในปี 2561 บริษัท ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติเรียบง่ายและใช้งานได้จริงจากมุมมองของ "การปกป้องสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์พลังงาน" ผสมผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับมืออาชีพและการปกป้องสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อชีวิตที่สวยงามและมีสุขภาพดีของผู้คน
ขอบเขตธุรกิจที่เฉพาะเจาะจง: การวิจัยการออกแบบผลิตภัณฑ์ความงาม / การดูแลสุขภาพ, ผลิตภัณฑ์ความงามเครื่องเล็บส่องไฟ, สินค้าอุปโภคบริโภคอิเล็กทรอนิกส์, ผลิตภัณฑ์แสงสว่าง, ผลิตภัณฑ์แสงสว่าง, การออกแบบอุปกรณ์กีฬา, การผลิต, การขาย, ฯลฯ สามารถให้ OEM บริการอื่น ๆ

-03-
บริการ

ธุรกิจหลักของเราคือการพัฒนาและการประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์ LED ในขอบเขตธุรกิจเฉพาะและอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นใหม่: การวิจัยการออกแบบผลิตภัณฑ์ความงาม / การดูแลสุขภาพผลิตภัณฑ์เล็บเครื่องส่องไฟผลิตภัณฑ์ความงาม , การขาย, ฯลฯ สามารถให้บริการ OEM, ODM OEM, การปรับแต่งบัตรวางและบริการอื่น ๆ

ในเครื่องเป่าเล็บ LED และอุตสาหกรรมไฟหน้ารถ LED เราให้บริการ OEM / ODM สำหรับ บริษัท การค้าในจีน ผลิตภัณฑ์จำนวนมากถูกรับประกันโดยลูกค้าต่างประเทศ

-04-
ทีมงานของเรา

การจัดการหลักของทีม

ทีมผู้บริหารหลักของเราประกอบด้วยวิศวกรอาวุโส 4 คนและผู้เชี่ยวชาญด้านซัพพลายเชน 2 คนและปริญญาเอก AI 1 คนพร้อมด้วยประสบการณ์และทรัพยากรในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการผลิตที่กว้างขวาง สมาชิกในทีมไม่เพียง แต่มีพื้นหลังอุตสาหกรรมเดียวกัน แต่ยังหวังว่าด้วยความพยายามร่วมกัน บริษัท จะกลายเป็นพันธมิตรที่คู่ควรแก่ความไว้วางใจจากลูกค้า

ทีมผู้บริหาร (ประสบการณ์)

รายละเอียดการติดต่อ